Home » Dịch vụ nhà mạng » Đăng ký gói D2 Vinaphone miễn phí 2GB Data chỉ 10.000/ngày

Với mục đích ngày càng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ  tiện ích với ưu đãi tốt nhất từ ngày 2/1/2016 Vinaphone đã cho ra đời gói cước 3G D2 với ưu đãi 2GB Data đầy nổi bật. So với các gói 3G Vinaphone ngày đã ra mắt trước đây như gói D1 và D7 gói cước 3G D2 mang đến cho người sử dụng cơ hội truy cập Internet tốc độ cao lâu hơn với data ưu đãi lên đến 2GB. Đăng ký gói D2 Vinaphone để dùng nỗi lo phát sinh chi phí ngoài gói cước khi sử dụng hết data sẽ giảm thiểu rất nhiều các thuê bao có thể yên tâm truy cập 3G lướt web, chơi game thỏa thích.

dang-ky-d2-vinaphone-nhan-2gb-data

D2 Vinaphone ưu đãi 2GB data tha hồ lướt Web.

Hướng dẫn đăng ký gói D2 Vinaphone

Đối tượng đăng ký : 

-Bắt đầu từ ngày 2/1 /2016 tất cả các thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone sẽ được đăng ký gói 3g Vinaphone mới này kèm theo 1 vài quy định sau:

+ Thuê bao đã được cài đặt 3g Vinaphone.

+Thuê bao đang hoạt động hai chiều ổn định

+ Thuê bao chưa sử dụng gói cước 3G nào khác tại thời điểm đăng ký gói 3G D2.

-Thuê bao Ezcom không đăng ký được gói D2 Vinaphone.

Ưu đãi khi sử dụng gói 3G D2:

-Tặng ngay 2GB data tốc độ cao dùng để truy cập internet 3G

-Tha hồ sử dụng internet giải trí giảm thiểu khả năng phát sinh phí ngoài gói.

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói 3G D2 của Vinaphone:

Thuê bao soạn tin nhắn : D2 gửi 888

Cước phí đăng ký : 10.000đ

-Soạn Data gửi 888 để biết dung lượng data còn lại của gói D2.

-Phí phát sinh ngoài gói ( nếu có) của gói 3G D2 Vinaphone là 75đ/50kb.

Gói D2 Vinaphone với data ưu đãi cao phù hợp với các thuê bao không có lưu lượng sử dụng 3G trong thời gian ngắn cao những không có nhu cầu sử dụng về lâu dài. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G lâu dài thì hãy đăng ký các gói 3G trọn gói của Vinaphone để an tâm sử dụng và tiết kiệm chi phí. Khi muốn đăng ký các gói 3G trọn gói của Vinaphone bạn hãy truy cập để tìm hiểu thông tin về các gói 3G trọn gói trước khi tiến hành đăng ký . Đê biết thêm thông tin về gói 3G D2 thuê bao hãy liên hệ Tổng đài 9191 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn đăng ký gói 3G D2 Vinaphone thành công!

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bảng tin của Game Mobile

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252, web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, tải iwin mới nhất, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, dịch vụ bảo vệ