Home » Dịch vụ nhà mạng » Hướng dẫn đăng ký gói D70 của Vinaphone ưu đãi 6GB

Bạn đã sở hữu cho mình 1 chiếc sim 3G vậy đã biết đến gói 3G Vinaphone nào tiết kiệm mà thích hợp cho nhu cầu sử dụng nhiều hay chưa?

Và trong bài viết hôm nay, gamemobile365 sẽ hướng dẫn đến mọi người cách đăng ký gói D70 Vinaphone với giá chỉ 70.000đ nhưng lại có 6GB Data tốc độ cao để sử dụng suốt 30 ngày đấy nhé.

dang-ky-goi-d70-vinaphone

Thông tin ưu đãi của gói D70 EZCom Vinaphone:

Là người dùng dịch vụ của Vinaphone bạn cũng biết rằng nếu là thuê bao nghe gọi thông thường sẽ không bao giờ đăng ký 3G Vinaphone nhận được ưu đãi hấp dẫn hơn sim 3G. Bởi vậy nên với nhu cầu sử dụng nhiều, người dùng thường mua ngay cho mình 1 chiếc sim 3G Vinaphone để đăng ký được các gói 3G Vinaphone mang đến ưu đãi data hấp dẫn hơn rất nhiều. Cụ thể, gói D70 Vinaphone sẽ mang đến những ưu đãi như sau:

– Cước phí đăng ký: 70.000đ/lần đăng ký.

–Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Data ưu đãi: 6GB Data 3G tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày.

Ưu đãi gói D70 Vinaphone đem đến hấp dẫn là vậy nhưng vì đây không phải là gói 3G Vinaphone trọn gói nên thuê bao sau khi sử dụng hết 6GB mà vẫn còn sử dụng tiếp sẽ bị tính cước phí phát sinh là 200đ/MB.

Cách đăng ký gói D70 Vinaphone:

Quá quen thuộc quý quý khách rồi phải không. Thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DV D70 gửi 8069

Và để hoàn tất thủ tục đăng ký gói D70 Vinaphone, thuê bao chỉ cần soạn thêm tin nhắn xác nhận đăng ký theo hướng dẫn nằm trong tin nhắn tổng đài Vinaphone gửi tới ngay sau đó.

Như vậy là những thông tin chi tiết nhất về gói D70 Vinaphone đã vừa được gamemobile365 trình bày 1 cách chi tiết cho nên quý khách có nhu cầu sử dụng có thể thao tác theo như hướng dẫn trên là có thể đăng ký thành công.

Chúc quý khách sớm có nhiều trãi nghiệm hấp dẫn trong quá trình sử dụng gói D70 của Vinaphone.

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252, web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, tải iwin mới nhất, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, dịch vụ bảo vệ