Home » Dịch vụ nhà mạng » Hướng dẫn gia hạn gói MIU của Mobifone

Mobifone hiện tại là một trong các nhà mạng được tin dùng nhất tại Việt Nam, các dịch vụ do Mobifone cung cấp luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng. Hiện tại một trong những gói cước ăn khách nhất của Mobifone là gói cước MIU Mobifone. Đây là gói cước có data ưu đãi khác cao  600MB và là gói cước rẻ nhất trong các gói 3G trọn gói hiện tại của Mobifone. Chính vì vậy khi sử dụng hết chu kỳ gói nhiều thuê bao có nhu cầu gia hạn tiếp gói cước để sử dụng. Thông thường khi gần hết chu kỳ sử dụng tổng đài sẽ có tin nhắn thông báo đến quý khách hàng, sau khi nhận được tin nhắn bạn chỉ cần nạp thẻ và soạn tin gia hạn gói Miu Mobifone là bạn có thể tiếp tục sử dụng trong chu kỳ mới.

huong-dan-gia-han-goi-miu-cua-mobifone

Gia hạn gói MIU Mobifone chỉ với một tin nhắn.

Chi tiết cách gia hạn gói cước MIU Mobifone

Để gia hạn gói cước bạn soạn tin nhắn với cú pháp GH MIU gửi 999, cước phí tin nhắn là 200đ/sms.

Sau khi gia hạn thành công gói cước bạn tha hồ truy cập 3G tốc độ cao đê truy cập Facebook, lướt Web, chơi game và sử dụng 3G cho công việc.

Việc gia hạn gói MIU Mobifone chỉ thành công khi bạn tiến hành gia hạn đúng thời điểm, nếu bạn không gia hạn thì gói MIU Mobifone sẽ tự hủy và sau khi gói cước bị hủy bạn sẽ không thể đăng ký gói MIU Mobifone lại nữa. Nếu bạn lỡ quên gia hạn gói cước thì hãy đăng ký các gói 3G khác của nhà mạng để tiếp tục sử dụng. Ngoài gói MIU Mobifone bạn có thể đăng ký các gói 3G khác có ưu đãi cao hơn.Thông tin về các gói 3G trọn gói khác của nhà mạng Mobifone bạn tìm hiểu trong bảng sau:

Các gói 3G trọn gói không giới hạn lưu lượng từ nhà mạng Mobifone:

Giá cước(VNĐ) Dung lượng Cú pháp Chu kỳ
MIU90 90k 1 GB DKV MIU90 gởi đến 9084 1 tháng
M120 120k 1,5 GB DKV M120 gởi đến 9084 1 tháng
BMIU 200k 3 GB DKV BMIU gởi đến 9084 1 tháng

Tương tự như gói cước MIU Mobifone khi sử dụng các goi 3G trên bạn sẽ không mất phí phát sinh và thỏa mái sử dụng internet 3G trong suốt 30 ngày. Để biết thêm thông tin về gia hạn gói cước MIU Mobifone và các gói 3G khác bạn vui lòng liên hệ 9090 để được giải đáp.

Gamemobile chúc các bạn sử dụng gói cước MIU Mobifone hiệu quả nhất!

Tags:

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252, web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, tải iwin mới nhất, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, dịch vụ bảo vệ