Home » Dịch vụ nhà mạng » Hướng dẫn cách hủy dịch vụ 3G của Mobifone

Hiện nay các gói cước 3G Mobifone đang cho thấy sự vươt trội của mình và đang dần chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ 3G. Nhưng nếu vì lý do nào đó mà bạn muốn tạm thời hủy gói 3G Mobifone thì có thể tham khảo cách hủy dịch vụ 3G Mobifone dưới đây nhé.

Cach-huy-3g-mobifone

Chi tiết cách hủy dịch vụ Mobile Internet 3G Mobifone:

Cú pháp hủy dịch vụ 3G Mobifone:

– Soạn tin: HUY Tên-Gói-Cước gửi 999 (200đ/sms).

– Soạn tin KT DATA gửi 999 (sẽ có tin nhắn thông báo bạn đang sử dung gói 3g nào)

Ngoài ra khách hàng còn có thể hủy qua website đăng nhập vào www.mobifone.com.vn bằng tài khoản MobiFone Portal và làm theo hướng dẫn hủy gói cước 3G đang dùng.

Hiện nay Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước 3g hấp dẫn, từ gói cước giới dung lượng như gói M50 đến gói Miu Mobifone trọn gói. Nhất là khi đăng ký các gói có chu kỳ dài sẽ giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian của mình.

Chúc bạn thành công!

Tags:

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone