Home » Dịch vụ nhà mạng » Cách đăng ký gói cước D5 Mobifone 5000đ/ngày 1GB

Các gói cước 3G Mobifone với chu kỳ sử dụng ngắn đang ngày càng nhận được sự  quan tâm của các thuê bao sử dụng 3G. Với ưu điểm giá gói cước rất rẻ mà data ưu đãi lớn  các gói khuyến mãi 1 ngày rất được lòng các thuê bao 3G có nhu cầu truy cập 3G không thường xuyên nhưng vẫn muốn sử dụng dịch vụ 3G với chất lượng tốt nhất. Gói khuyến mãi D5 Mobifone của Mobifone đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó.

Chỉ với 5000vnđ khi đăng ký gói cước các thuê bao sẽ có ngay 1GB data tốc độ cao sử dụng trong ngày. Với lưu lượng Data ưu đãi khủng như vậy D5 Mobifone hiện là gói cước khuyến mãi được các thuê bao 3G săn đón nhất trong các gói khuyến mãi với chu kỳ sử dụng ngắn.

cach-dang-ky-goi-cuoc-d5-mobifone-5000dngay-1gb

Cách đăng ký gói khuyến mãi D5 Mobifone 5000đ/ngày:

Các bạn thao tác tin nhắn với cú pháp: D5 gửi 999

Phí đăng ký: 5000 VNĐ

Chu kỳ sử dụng: 24 giờ

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Đối tượng đăng ký:

– Các thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều chưa đăng ký gói 3G nào và nhận được tin nhắn mời tham gia của nhà mạng.

– Để kiểm tra thuê bao của bạn có được tham gia gói D5 hay không hãy soạn KT DSKM gửi 999.

Lưu ý khi đăng ký gói D5 Mobifone theo ngày:

– Hầu hết các gói cước 3G có chu kỳ sử dụng ngắn đều  giới hạn lưu lượng sử dụng, gói D5 cũng vậy.Phí phát sinh ngoài gói của D5 Mobifone là 25đ/50kb.Các thuê bao hãy chú ý khi sử dụng để tránh việc phát sinh phí ngoài gói quá cao nhé.

– Gói D5 của Mobifone có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng nếu không còn nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí hãy soạn tin với cú pháp  HUY D5 gửi 999 để hủy gói cước.

Các thuê bao hãy đăng ký gói khuyến mãi D5 Mobifone để nhẫn ưu đãi khủng và tân hưởng những phút giây thư giãn thỏa mái cùng thế giới đa sắc màu của  internet. Bên cạnh những gói 3G một ngày dành cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng thấp  Mobifone còn cung cấp rất nhiều gói 3G Mobifone trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy tìm hiểu và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu bạn nhé.

Tham khảo gói cước Miu Mobifone trọn gói tháng chỉ với 70,000đ qua cú pháp: MPS1 MIU gửi 9084!

Chúc các bạn thành công với cài đặt 3G Mobifone thành công!

Xem chi tiết hơn tại: Gamemobile365.net

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone