Home » Dịch vụ nhà mạng » Gói MiSVKM Viettel 25.000đ ưu đãi 2GB cho sinh viên

Sinh viên – học sinh luôn là đối tượng nhận được nhiều ưu đãi nhất từ nhà mạng, gói MiSVKM Viettel ra mắt với ưu đãi vượt trội. Đăng ký gói MiSVKM Viettel chỉ với cước phí cực rẻ 25.000đ là bạn đã có ngay 2GB data dung lượng miễn phí được sử dụng thỏa mái trong 1 tháng.

dang-ky-goi-misvkm-Viettel

Cách đăng ký 3G MiSVKM Viettel miễn phí 2GB:

– Thuê bao soạn tin: MISVKM gửi 191
– Đối tượng tham gia: Thuê bao hòa mạng gói cước học sinh, sinh viên Viettel và thuộc danh sách khuyến mãi của gói cước.

– Soạn KM gửi 266 để kiểm tra khuyến mãi Viettel dành cho mình nhé.
– Cước đăng ký: 25,000đ
– Thời hạn sử dụng: 30 ngày
– Giống như gói mimax, gói MiSVKM sẽ không tính cước phí phát sinh khi sử dụng vượt gói.
– Dung lượng đăng ký 3G Viettel miễn phí: 2GB
– Kiểm tra data của gói Misvkm Viettel, soạn tin: KTTK gửi 191
– Để hủy gói cước Misvkm Viettel, soạn tin: HUY gửi 191
Khi hết 2GB data miễn phí của Misvkm bạn sẽ được miễn phí cước 3G khi truy cập mạng trong thời gian gói cước 3G vẫn còn hiệu lực.

Nếu bạn không thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi của gói MiSVKM thì có thể tham gia đăng ký gói Mimax của Viettel với ưu đãi cũng rất hấp dẫn.

Chúc các bạn đăng ký gói MiSVKM Viettel thành công!

 

Tags:

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone