Home » Dịch vụ nhà mạng » Gói khuyến mãi VT100 Viettel 2500đ 200SMS

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng luôn dành rất nhiều ưu đãi cho đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên. Viettel đã từng triển khai các gói MISVKM, MISV65 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.Nay các bạn học sinh, sinh viên tiếp tục nhận thêm ưu đãi với gói cước khuyến mãi VT100 Viettel dành riêng cho sinh viên ,học sinh chỉ với 2.500vnđ/ngày các bạn sẽ thỏa thích gọi điện, nhắn tin với bạn bè với cước phí chỉ 200vnđ cho mỗi cuộc gọi và miễn phí 200 tin nhắn nội mạng Viettel.

goi-khuyen-mai-vt100-uu-dai-khung-cho-cac-ban-sinh-vien

Thông tin nội dung gói VT100 của Viettel:

Cách đăng ký VT100 Viettel:

– Chỉ cần soạn tin: VT100 gửi 109

Phí đăng ký : 2.500vnđ

Chu kỳ gói : 24 giờ

Đối tượng áp dụng khuyến mãi của Viettel:

-Các thuê bao học sinh, sinh viên đang hoạt động hai chiều

– Các thuê bao đã chuyển đổi từ sim thông thương sang sim sinh viên và đang hoạt động

– Hãy chủ động kiểm tra bạn có được tham gia gói VT100 hay không bằng cách soạn tin KM gửi 206.

Ưu đãi lớn với VT100 của Viettel:

– Cước phí cuộc gọi nội mạng của Viettel chỉ còn 200vnđ/phút

– Nhắn tin mỏi tay với 200 tin nhắn miễn phí

– Cước phí siêu ưu đãi chỉ 2.500vnđ cho chu kỳ sử dụng 24 giờ.

Gói khuyến mãi VT100 Viettel là món quà ý nghĩa mà nhà mạng Viettel dành cho các bạn sinh viên, các bạn có thể thỏa mái gọi điện, nhắn tin trao đổi bài vở với bạn bè,thầy cô. Với các bạn sinh viên xa nhà thì VT100 thực sự là chiếc cầu nối giúp các bạn xóa tan nỗi nhớ nhà,sẽ không còn ghánh nặng chi phí trên mỗi cuộc điện thoại đường dài nữa. Vt100 thực sự là món quà vô giá dành cho các bạn đúng không các thuê bao Viettel sinh viên.

Chúc các bạn đăng ký thành công với gói khuyến mãi VT100 của Viettel!

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone