Home » Dịch vụ nhà mạng » Gói cước khuyến mãi VD10 Vinaphone

Vinaphone hiện đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói  dịch vụ  tiện ích, mỗi gói sẽ có những ưu đãi phù hợp với từng nhóm khách hàng riêng. Nếu bạn là người bận rộn và nhu cầu cho những cuộc gọi nội mạng hoặc sử dụng 3G Vinaphone không cao thì hãy lựa chọn ngay gói khuyến mãi VD10 Vnaphone.

Đăng ký thành công gói khuyến mãi VD10 Vinaphone bạn sẽ có ngay 10 phút gọi nội mạng,100MB tốc độ cao chỉ với 1.500vnđ,rất tiết kiệm túi tiền. Dù bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn trong ngày để sử dụng dịch vụ nhưng tiện ích  sử dụng khi bạn đăng ký  gói VD10 của Vinaphone là vô cùng tuyệt vời, bạn sẽ có những cuộc gọi nội mạng chất lượng và truy cập internet nhanh chóng không bị rung giật và mất thời gian nữa.

uu-dai-hap-dan-voi-goi-cuoc-khuyen-mai-vd10-cua-vinaphone

 

Đăng ký gói VD10 Vinaphone như thế nào:

– Cách đăng ký: Bạn soạn tin nhắn  VD10 gửi 900

– Bạn có thể đăng ký ngay trên di đông bằng cách nhấn *091*19# ok

– Phí dịch vụ: 1.500vnđ/lần

Ưu đãi từ VD10 của Vinaphone

– Đăng ký thành công bạn có: 10 phút gọi nội mang

– 100MB truy cập internet tốc độ cao.

Vinaphone lưu ý:

– Chỉ những thuê bao Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn của Vinaphone mới được đăng ký VD10.

– Bạn hãy soạn: KTKM gửi 900 hoặc bấm *901#ok để biết thuê bao của bạn có nằm trong chương trình khuyến mãi không.

– Gói khuyến mãi VD10 có chức năng tự động gia hạn sau 24h kể từ lúc đăng ký thành công.

– Để hủy gói cước bạn soạn HUY VD10 gửi 900.

Chúc các bạn thành công với gói VD10 của Vinaphone!

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone