Home » Dịch vụ nhà mạng » Hướng dẫn cách làm sim sinh viên của Vinaphone

Ở bất cứ nhà mạng nào thì các thuê bao sinh viên luôn được ưu tiên nhất và Vinaphone cũng không phải ngoại lệ. Khi hòa mạng sim sinh viên Vinaphone các thuê bao sẽ được ưu đãi từ đăng ký 3G cho Vinaphone cho đến cước gọi và nhắn tin. Cùng tìm hiểu các cách đăng ký sim sinh viên Vinaphone dưới đây để nhận ưu đãi nếu bạn đang là sinh viên nhé.

cach-hoa-mang-sim-sinh-vien-vinaphone

Hướng dẫn các thủ tục làm sim sinh viên của Vinaphone

– Các bạn phải đang là sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam.
– Các giấy tờ cần mang theo để làm thủ tục đăng ký Sim sinh Viên:
+ CMND.
+ Thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học.
+ Số thuê bao sử dụng để chuyển đổi sang gói cước mới phải là số di động trả trước Vinaphone đang có hoặc số mua mới hoặc số được tặng.
– Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì hãy đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Vinaphone nhé.
Nhanh tay hòa mạng và đăng ký ngay gói Maxs sinh viên Vinaphone hay các gói nhắn tin nội mạng Vinaphone để tận hưởng sự ưu đãi của Vinaphone dành cho các bạn nhé.
Xem thêm: Cách ứng tiền Vinaphone.
Chúc các bạn đăng ký sim sinh viên Vinaphone thành công!!!

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone