Home » Dịch vụ nhà mạng » Hướng dẫn hủy gói Max Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Việc hủy gói cước 3G khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang đăng ký gói 3G Vinaphone khác phù hợp hơn là việc làm cần thiết đối với bất cứ thuê bao nào đang sử dụng dịch vụ 3G. Nhiều  thuê bao Vinaphone  đang có ý định muốn đăng ký một gói 3G mới thay cho gói 3G đang sử dụng nhưng chưa thể thực hiện vì không biết cách hủy gói cước 3G đang sử dụng. Hôm nay gamemobile365.net sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói cước Max Vinaphone từ đó bạn cũng có thể hủy các gói 3G khác với cú pháp tương tự.

huy-goi-max-vinaphone-chi-voi-1-tin-nhan

Cách hủy gói cước 3G Max Vinaphone

Bạn hãy  nắm kỹ thông tin và dung lượng data đã sử dụng về gói cước mình đã đăng ký là gói Max Vinaphone hoặc bất kỳ gói 3G nào khác để khi tiến hành hủy gói cước bạn sẽ không nhầm lẫn với gói cước 3G khác hoặc lãng phí data chưa sử dụng của gói cước soạn DATA gửi 888 để kiểm tra .

Sau khi kiểm tra kỹ thông tin về gói cước bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp:  HUY MAX gửi 888  để hủy gói cước.

Cú pháp hủy các gói 3G chung của nhà mạng Vinaphone là HUY  Tengoicuoc gửi 888

Sau khi hủy gói cước giờ là lúc bạn tìm hiểu các gói 3G khác của nhà mạng để đăng ký sử dụng thay cho gói 3G Max bạn vừa hủy , không cần phải đi đâu xa gamemobile365.net sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về các gói 3G trọn gói khác ngoài gói Max Vinaphone theo bản thông tin dưới đây.

Các gói 3G Vinaphone có data ưu đãi cao:

Tên Gói Cú pháp tin nhắn đăng ký Cước phí Data Thời hạn gói Cước phát sinh
MAXS DV MAXS gửi 8069 50,000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DV MAX100 gửi 8069 100,000đ 1,2GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DV MAX200 gửi 8069 200,000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

Tương tụ gói cước 3G MAX, các gói 3G trên đều là gói cước không giới  hạn lưu lượng sử dụng, sau khi sử dụng hết data ưu đãi bạn vẫn có thể truy cập 3G miễn phí ở tốc độ thường tuy nhiên với ưu đãi data cao hơn gói MAX các gói 3G trên sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên của bạn, tha hồ sử dụng internet cho công việc, giải trí mọi lúc, mọi nơi mà không phải quá lo lắng về chi phí. Chúc các bạn hủy gói MAX của Vinaphone thành công !

Tags:

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252, web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, tải iwin mới nhất, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, dịch vụ bảo vệ