Home » Dịch vụ nhà mạng » Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 28/10/2016

Kết thúc ưu đãi tháng 10 bằng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 28/10/2016 được dành tặng cho tất cả thuê bao khách hàng nhà mạng có nhu cầu nạp thẻ để gia tăng tài khoản sử dụng.

Thông thường mỗi dịp cận kề các ngày cuối tháng khách hàng thường gia tăng tài khoản cho thuê bao để từ đó dễ dàng đăng ký 3G Vinaphone hay gia hạn các dịch vụ giá trị gia tăng đầy hữu ích khác cho tháng tới. Và chương trình khuyến mãi ngày vàng đúng dịp này sẽ mang đến nhiều lợi ích. Để nắm bắt thông tin về chương trình khuyến mãi Vinaphone lần này để không bị trôi qua trong đáng tiếc quý khách nhé.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 28/10/2016

Thời gian áp dụng chương trình: Duy nhất 1 ngày 28/10/2016 diễn ra trong khung giờ từ 00:00 đến 23:59.

Các đối tượng được tham gia chương trình: Bao gồm thuê bao Vinaphone trả trước, thuê bao trả trước đang bị chặn chiều và trong thời gian giữ số, thuê bao sim 3g Ezcom và cả thuê bao  chuyển đổi hình thức hòa mạng từ trả sau sang trả trước trong thời hạn định khuyến mãi.

Phạm vi triển khai: Chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone áp dụng cho tất cả thuê bao trên khắp cả nước.

Các ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 28/10/2016

Khuyến mãi ngày vàng không chỉ dành tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao 3G hay thuê bao trả trước thường dùng mà còn tặng thêm 100% ngày sử dụng cho nhiều thuê bao khác nữa. Cụ thể:

* Tặng 50% thẻ nạp:

– Đối với thuê bao thường: 1/2 số tiền khuyến mãi nhận được là tài khoản khuyến mãi dùng cước nội mạng Vinaphone và 1/2 số tiền khuyến mãi còn lại được dùng để trừ cước ngoại mạng (áp dụng đối với thuê bao ngoại mạng sử dụng trong nước).

– Đối với sim 3G: 50% giá trị thẻ nạp được quy đổi sang data tương ứng để hỗ trợ thuê bao truy cập Internet.

* Tặng 100% ngày sử dụng:

– Thuê bao Vina Card và thuê bao Vina365 sẽ được ưu đãi 100% ngày sử dụng tương ứng với từng mệnh giá thẻ nạp đã được tích nạp vào thuê bao.

Tài khoản đã được nạp đầy, giờ đây quý khách có thể vivu nghe gọi hay vi vu lướt nét bằng cách tham gia đăng ký cho mình 1 gói cước 3g Vinaphone mà không ngại về cước phí bị hao hụt nữa rồi.

Xem thêm: Cách đăng ký gói B10 Vinaphone

Quý khách hãy nhớ thời gian khuyến mãi là ngày 28/10/2016 để tích nạp tài khoản sử dụng cho chính thuê bao của mình nhé.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi thông tin được gamemobile365.net trình bày.

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252, web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, tải iwin mới nhất, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, dịch vụ bảo vệ