Home » Dịch vụ nhà mạng » Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 16 – 17/10

Các bạn đã nhận được tin nhắn chưa? Chương trình khuyến mại Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 16 và 17/10/2015 áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau, dcom, homphone trả trước,…

km-viettel

Chi tiết CTKM Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 16 và 17/10/2015:

Thời gian khuyến mãi:
– Khuyến mãi Viettel diễn ra trong 2 ngày 16/10 đến 17/10/2015 trên phạm vi cả nước.
Đối tượng được ưu đãi khuyến mãi:
–  Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau, thuê bao dcom, homephone trả trước (trừ gói Sea+).
Nội dung khuyến mãi:
– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng chung cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng, đặc biệt không giới hạn thời gian sử dụng.
– Không giới hạn số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá trong thời gian khuyến mãi.
Đây là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các thuê bao đang muốn tăng tài khoản của mình để đăng ký 3g Viettel cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích khác.
Lưu ý:  Khuyến mãi nạp thẻ lần này diễn ra trong 2 ngày 16/10 và 17/10, các bạn nhớ chuẩn bị thẻ để nạp đúng vào ngày khuyến mãi Viettel để được hưởng ưu đãi từ nhà mạng nhé.
Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone