Home » Ứng dụng » Tải Camera360, phần mềm chụp ảnh miễn phí điện thoại

Camera 360 là một ứng dụng máy ảnh cho điện thoại phổ biến trên thế giới và là một trong TOP 100 sản phẩm công nghệ PC World.Hiện nay nhu cầu chụp ảnh của giới trẻ ngày càng rộ lên rất nhiều,chụp mọi lúc mọi người và hay chia sẻ lên các mạng xã hội để bạn bè mọi người bình luận.Chỉ cần đưa bức ảnh vào Camera 360 và vài bước cơ bản ta đã có một bức ảnh như ý muốn mà không mất công dùng photoshop hay phần mềm nào nữa cả.Thật hấp dẫn phải không các bạn.

Camera 360
Camera 360
Camera360 là một ứng dụng máy ảnh cho điện thoại p…

Với thao tác đơn giản, hiệu ứng tuyệt vời, và thông thạo UE, Camera360 giành được hỗ trợ và ủng hộ từ hơn 20 triệu người hâm mộ ở khắp mọi nơi trên trái đất chỉ trong một năm.

camera-360

Khi Tai Camera 360 các bạn sẽ thấy điều kỳ diệu của phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại này.Phiên bản mới nhất với giao diện mới, hệ thống chức năng được tối ưu hóa, dễ dàng chuyển tiếp giữa Effects và Scenes.

Bổ sung 6 chế độ chụp chính, tốc độ phản hồi nhanh hơn, chụp ảnh hẹn giờ, bạn có thể lưu và chia sẻ những bức ảnh của mình với độ phân giải lên tới 2000 px nhờ vào dịch vụ Cloud…

Camera360-Ultimate_8

Tính năng Camera 360

Camera360 giành được sự hỗ trợ và ủng hộ từ hơn 20 triệu người hâm mộ ở khắp mọi nơi trên trái đất chỉ trong vòng một năm. Camera360 Ultimate dẫn đường cho thời trang nhiếp ảnh của điện thoại phát triển. Phiên bản Camera360 V3.0 gần như là một sản phẩm mới của Camera360. Nó mang lại bất ngờ như:
– Camera phía trước có sẵn, và có thể làm việc toàn màn hình trên điện thoại với độ phân giải cao.
– Giao diện người dùng mới cho hoạt động chụp ảnh bằng Camera 360 dễ dàng hơn.
– Xử lý hình ảnh mới nhanh và tốc độ chụp ảnh và xử lý chuẩn xác
– Giao diện mới của các lựa chọn và cảnh dễ dàng hơn với nhiều kiểu máy ảnh để chọn hiệu ứng và chuyển sang chế độ máy ảnh hiện trường.
– Chế độ quản lý mới của hình ảnh, phân loại ‘Mypicture’ theo ngày, và có thể tìm thấy những gì bạn muốn tìm một cách nhanh chóng.

tai-360

Nào hãy nhanh Tai Camera 360 cho chiếc điện thoại Android để được chia sẻ những tấm hình cực kỳ lung linh, xinh đẹp cho bạn bè và mọi người cùng xem và mở rộng tầm mắt nhé.Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết dùng camera 360 mà thôi.Chúc các bạn vui vẻ

Tải ứng dụng Camera 360 cho điện thoại

Camera 360
Camera 360
Camera360 là một ứng dụng máy ảnh cho điện thoại p…

Chúc các bạn vui vẻ!

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252, web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, tải iwin mới nhất, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, dịch vụ bảo vệ