Home » Game online » Tải game Bá Thiên Hạ miễn phí cho điện thoại

Bá Thiên Hạ là thể loại game nhập vai vừa mới ra mắt cực kỳ hấp dẫn. Với cách chơi mới lạ không ngừng công thành chiến. Game dựa trên cốt truyện Tam Quốc Chí quen thuộc hứa hẹn  sẽ đem đến cho người chơi cảm giác thú vị.

ba-thien-ha

* Tính năng trong game

• Trò chơi tích hợp hệ thống PK hoành tráng với hàng loạt tính năng vượt trội gồm: PVP, PVE , kết hợp cùng chức năng Công Thành Chiến độc lạ đưa bạn đến với những  trận chiến liên hồi không ngừng nghỉ nhằm tranh đoạt ngôi vương, thống nhất thiên hạ.

• Hàng ngàn nhiệm vụ, hàng trăm phó bản, hàng chục bạn đồ và nhiều hoạt động đặc sắc khác: Quân Đoàn, Quốc Chiến Thiên Quân, Đoạt Bảo, Áp Tiêu, …

• Không cày cuốc, không cần tìm kiếm trang bị, vũ khí để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

• Thẻ tướng sẽ giúp nhân vật bách chiến.

• Offline vẫn được Công Thành Chiến

• Lựa chọn nhân vật theo giới tính hoặc theo vũ khí gồm: Kiếm, Quạt, Thương, Cung.

• Có 4 lớp nhân vật gồm: Mỗi lớp nhân vật không quá chú trọng sức mạnh vào lớp nào mà phân chia đồng đều.

• Trở thành những nhân vật huyền Thoại như: Tào Tháo, Lữ Bố, Quan Vũ, Khổng Minh, Điêu Thuyền, Nhị Kiều, Tiểu Kiều…

Đồ họa: Bá Thiên Hạ sử dụng công nghệ đồ họa 2D tiên tiến nên trò chơi có hình ảnh sống động, trau chuốt từ nhân vật cho đến phong cảnh trong game.

Âm Thanh: Phần âm thanh của trò chơi cũng là một điểm nhấn khá mới lạ được thiết kế theo từng nhiệm vụ, từng phó bản lúc du dương, trầm buồn, tĩnh mịch khi lại hùng hồn, bi tráng.

Xã hội:
Bạn tha hồ chat, tán gẫu, khoe thành tựu trong game lên các mạng xã hội. Được thư giản trong Ôn Tuyền mát lạnh, được làm người hạnh phúc nhất trên đời thông qua tính năng Kết Hôn.

* Tải game Bá Thiên Hạ miễn phí

Bá Thiên Hạ
Bá Thiên Hạ – thể loại game MMO RPG – nhập vai chiến thuật vô cùng độc đáo, hấp dẫn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Cai dat 3G Viettel

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone