Home » Game online » Tải game Minh Kiếm miễn phí cho di động

Minh Kiếmgame mobile online thuộc thể loại game nhập vai, được xây dựng dựa trên cốt truyện của các tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng như Kim Dung, Cổ long,…

minh-kiem

* Tính năng trong game Minh Kiếm:

Người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật tiểu tốt giang hồ, trong quá trình vân du thiên hạ cùng gặp gỡ, kết bái cũng như bị cuốn theo những ân oán giang hồ và nữ nhi tình trường. Khi đã biết cốt chuyệt game thủ sẵn sang ngồi hàng giờ cày cấp để có thể theo dõi được bước chân nhân vật mình như thế nào.

Game play trong Minh Kiếm nhấn mạnh vào sự tranh đấu trong giang hồ.

Người chơi có thể nô dịch người chơi khác, tham gia võ đài, Đại Hội Võ Lâm Minh Chủ, nếu muốn độc hành. Hoặc vào một bang hội nào đó, cùng tham gia Bang Hội Chiến, Nô dịch bang hội khác.

Ngoài các hoạt động tranh đấu giữa người chơi và Bang Hội. Minh Kiếm còn rất nhiều những hoạt động thử sức game thủ như “Bảo vệ Môn Phái, Vân Du Thiên Hạ, Truy Tìm Bảo Tàng,…”

Sức hấp dẫn của game còn được tăng cao hơn với ba lớp nhân vật trong Minh Kiếm Đao, Kiếm, Quyền. Mỗi nhân vật đều có điểm nhấn riêng biệt và có thể chuyển đổi qua lại với nhau giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn để vượt qua những thử thách được đặt ra.

* Tải game Minh Kiếm miễn phí:

Minh Kiếm
Game Mobile Online thuộc thể loại nhập vai màn hình ngang thời gian thực được xây dựng từ những tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng.

Hy vọng với game Minh Kiếm sẽ tạo cho người chơi cảm giác “phiêu” khi được trải nghiệm những điều mới lạ. Chúc các bạn vui vẻ.

Xem thêm dịch vụ nhà mạng: Cách đăng ký Mimax Viettel

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone