Home » Game online » Tải game Tây Du Ký miễn phí

Tây Du Ký là game thẻ bài turnbase được xây dựng dựa trên cốt truyện Phong Thần của Trung Quốc. Game có đồ họa 2D đẹp mắt, lấy màu lục lam làm chủ đạo. Sau đây game mobile sẽ hướng dẫn cách tải game

game-tay-du-ky

* Tính năng trong game

– Hướng dẫn tân thủ ingame theo hình thức “chỉ chuột cưỡng chế” với nội dung khá chi tiết, ngoài ra trong game các tính năng điều hướng và hỗ trợ Q&A.

– Combat chính của trò chơi có dạng Turnbase – xuất chiến theo các lần tung xúc xắc. Đây là lối chơi thẻ bài của Nhật Bản rất khác lạ trên thị trường VN.

– Hệ thống ưu đãi Vip và chi trả các tính năng với giá thành rẻ.

– Các phần thưởng là KNB có liên tục trong giai đoạn tân thủ và hoạt động mở sv. (giá trị ~ 2000 KC tương ứng với 200 tệ)

– Thương thành giới hạn:

– Combat theo dạng chiến thuật đánh theo lượt, lựa chọn  xuất chiêu dựa theo các lần tung xúc xắc  và có thể tùy chọn mục tiêu. (tính chiến thuật và khả năng điều khiển ảnh hướng rất lớn đến kết quả combat)

– Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc rõ rệt.

– Mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng đặc trưng (đánh thường, skill, tất sát, chủ tướng) và hiệu ứng rõ rệt (stun, hồi máu, độc, ..) Các kỹ năng này tương ứng với các nhân vật trong cốt truyện “Phong Thần”.

Điểm hấp dẫn và thu hút người chơi nhất của game.

– Hỗ trợ giao tiếp bằng 4 kênh chat (có thể show item, tướng).

–  Hỗ trợ các nhóm người chơi qua hệ thống Bang hội và Liên minh bang hội.

– Tính cạnh tranh giữa người chơi qua các hình thức: Võ đài, so tài, boss TG, cướp đoạt và đặc biệt là PvP thời gian thực (tính năng đang xây dựng).

– Combat có khả năng tùy chỉnh, tính chủ động + khắc chế + may mắn được đẩy cao….

* Tải game Tây Du Ký miễn phí

Tây Du Ký
Game thẻ bài – turnbase cực hấp dẫn và thú vị .

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Các gói cước Viettel

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone