Home » Game online » Tải game Thiên Thần Truyện miễn phí

Thiên Thần TruyệnThần Ma Đại Chiếngame mobile duy nhất có thể sánh ngang với game PC hiện nay. Với đồ họa 3D sắc nét, skill hoành tráng và hệ thống tính năng, nhiệm vụ, phó bản vô cùng đa dạng và đặc sắc.

thien-than-truyen

* Tính năng trong game:

Thiên Thần Truyện mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi trong thế giới thần thoại 3D đẹp nhất từ trước đến nay. Do sử dụng công nghệ đồ họa ‘engine Unity 3D’- được xem là công nghệ cao cấp nhất hiện nay trong đồ họa.
Tất cả các hình ảnh, công cụ vật lý, âm thanh, hiệu ứng, trí tuệ nhân tạo (AI) đều được dựng nên 1 cách hoàn hảo nhất.

Có 4 hệ phái chính trong game bao gồm : Thánh Kỵ Sỹ, Ma Cung, Pháp Sư, Cuồng Chiến Sĩ. Cũng như những game nhập vai khác, mỗi hệ phái sẽ có hệ thống chiêu thức skill, lối chơi và điểm mạnh, yếu khác nhau. Tùy vào sở thích của mỗi người mà các bạn có thể chọn hệ phái phù hợp với mình nhất.

Với sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như Zeus, Athena hay thuyền trưởng Jack Sparrow,… đem lại cho người chơi sự thích thú lạ thường.

Hệ thống PK, hệ thống trang bị cực kì độc đáo chắc chắn là điểm không thể bỏ qua trong game. Ngoài ra hệ thống đấu trường, bang hội sẽ sớm được cập nhật. Hệ thống phụ bản cũng rất phong phú, đa dạng.

* Tải game Thiên Thần Truyện miễn phí:

Thiên Thần Truyện 171 - Thần Ma Đại Chiến
Game mobile duy nhất sánh ngang với game PC hiện nay, đồ họa 3D sắc nét, skill hoành tráng, nhiệm vụ đa dạng.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

Xem thêm dịch vụ mobile: Cài đặt 3G Viettel

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252, web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, tải iwin mới nhất, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, dịch vụ bảo vệ