Home » Dịch vụ nhà mạng » Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 23/12/2015

Trong ngày 23/12/2015 Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao Vinaphone. Cơ hội vàng cho các thuê bao nạp thẻ đã đến, Các bạn sẽ thỏa mái sử dụng và đăng ký các dịch vụ của Vinaphone  như 3G Vinaphone, nhạc chuông, nhạc chờ… khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi Vinaphone ngày 23/12 .Ngoài ra các bạn cũng tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ cho việc sử dụng dịch vụ của mình.

vinaphone-khuyen-mai-50-the-nap-ngay-23122015

Chương trình khuyến mãi 50% Vinaphone ngày 23/12 áp dụng cho:

+ Thuê bao trả  trước Vinaphone đang hoạt động hai chiều

+ Thuê bao ezcom Vinaphone

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước

Ưu đãi của Vinaphone trong ngày khuyến mãi 23/12/2015:

+ Vinaphone tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp dành cho các khách hàng thuộc đối tượng nhận được khuyến mãi,trong đó 25% tặng vào TKKM1 sử dụng cho các cuộc gọi,nhắn tin nội mạng và 25% tặng vào TKKM sử dụng cho ngoại mạng và VNPT cố định.

+ Không phân biệt số lượng thẻ nạp và mệnh giá thẻ được nap trong thời gian khuyến mãi

+ Tặng ngay 100% ngày sử dụng tương ứng với thẻ nạp đối với các thuê bao Vinacard,Vinatex,Vina365.

+ Nếu thuê bao của bạn đang được hưởng chương trình khuyến mãi khác, bạn vẫn nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi thì bạn sẽ được cộng gộp cả khuyển mãi trước đó với chương trình khuyến mãi bạn vừa nạp thẻ.

Giáng sinh và Năm mới  đã đến gần các thuê bao hãy nhanh tay nộp thẻ để thỏa sức gọi điện, nhắn tin chúc mừng người thân, bạn bè cũng như dễ dàng đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone như đăng ký 3G Vinaphone chẳng hạn.

Đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ với khuyến mãi hấp dẫn mà Vinaphone mang đến cho bạn nhé!

Bạn đang xem tại: Tải game Mobile

Tags:

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone