Home » Dịch vụ nhà mạng » Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 27/10/2015

Các thuê bao Vinaphone đã nhận được tin gì chưa? Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/10 được áp dụng cho các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động trên toàn quốc. Ưu đãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 27/10 là cơ hội cho các thuê bao Vina tăng thêm tài khoản của mình để có thêm chi phí đăng ký gói cước 3g Vinaphone cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác.

km-vinaphone-27-10

Chi tiết Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 25/10/2015

Thời gian khuyến mãi: áp dụng duy nhất ngày 27/10/2015 trên toàn quốc

Nội dung khuyến mãi:

– Tặng 50% giá trị các thẻ nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó: 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại (gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 1 (gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).

– Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365.

Đối tượng ưu đãi:

Ưu đãi dành cho các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

Chúc các bạn nhận được nhiều ưu đãi nạp thẻ của Vinaphone!

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone