Home » Tin game » Võ lâm mobile ra mắt “Đồ Ma Lệnh”

BQT game võ lâm mobile thông báo đến toàn thể người chơi sự kiện ra mắt lệnh bài mang tên “Đồ Ma Lệnh”. Nghe nói ai sở hữu được loại lệnh bài này sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm Vip vô cùng quý giá, nhưng để lấy được lệnh bài này đâu phải chuyện dễ, các lệnh bài đang được chính nhưng boss trong thế giới Võ Lâm Mobile sở hữu, muốn có hãy kích sát chúng, quý đồng đạo sẽ nhận được vô số lệnh bài, dùng loại lệnh bài này để đổi lấy tích điểm thi đua với các server khác dành lấy vật phẩm vip, hãy cùng Bạo tẩu khám phá sự kiện event mới lạ hấp dẫn này nhé!

Loại hình Event: Tranh Đoạt Liên Server

Thời gian đua top liên server của Hoạt động: Từ 9h ngày 23/06 đến 9h ngày 30/06/2015

Cách tham gia:

Bước 1:
Người chơi sẽ tham gia đánh Boss Ngũ Linh Đế Quân, Boss Yêu Ma Hóa, Boss Loạn Đấu Thiên Ma, tại các khung giờ Boss xuất hiện, chỉ cần gây sát thương với Boss sẽ nhận được thưởng Đồ Ma mở ra sẽ nhận được Đồ Ma Lệnh

1

Bước 2:
Đem theo Đồ Ma Lệnh tới gặp NPC Lệ Lệ tại Lăng Vân Thành để đổi tích điểm Đua top liên server

2

Công Thức Đổi Tích điểm như sau: Đổi 30 tích điểm cần có 1 Đồ Ma Lệnh + 30 NB

Lưu ý:
– Mỗi ngày 0h hệ thống sẽ tự động thống kê tích điểm liên server của quý đồng đạo tại Đấu Chiến Bảng( Đồ Ma), qua đó Qúy đồng đạo có thể biết được mình đang ở đâu trong thế giới võ lâm đầy biến động và có được cái nhìn tổng quan trong việc đua tranh cùng các anh hùng tại các server khác.

3

– Sau khi kết thúc event , NPH sẽ căn cứ vào tích điểm liên server của quý đồng đạo để phát thưởng, phần thưởng sẽ cực kỳ hấp dẫn và có giá trị gấp nhiều lần so với những gì mà quý đồng đạo đã bỏ ra. Kình chúc quý đồng đạo có được trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia vào event. Xin chân thành cảm ơn.

Chúc các bạn vui vẻ!

wap Tai iwin 300 mới nhất, avatar 252 , web tai game mien phi, tai avatar 254 mới nhất, tai Bigone cho android,tai ionline, Nguồn Game, mua bán may xong khi dung, nhiet ke dien tu, Máy bồn massagegiá tốt, tai iwin mới nhất, tai bigone, Nhanh tay Đăng ký 3g mobi , wedding center, phụ tùng ô tô hàn quốc giá tốt, Phụ tùng ô tô, dang ky 3G mobifone, tải iwin mới nhất , dang ky 3g vinaphone cho điện thoại, xem thêm http://www.supercollagenc.com, website The gioi thuoc quy , Học tốt tiếng Anh luyen thi toeic , cong ty xay dung uy tin, tai avatar, sữa similac mom có tốt không, chuyên trang thủ thuật mobile, cung cấp các gói 3G Mobifone, goi cuoc 3G Vinaphone, và cách Dang ky 3G Viettel, dịch vụ bảo vệ, Đăng ký 3g Mobifone